Cộng Đoàn

Lời Ngỏ

Kính thưa quý độc giả,

Trang nhà này là đứa con tinh thần đã được sinh ra từ những công khó của các thiện nguyện viên và bây giờ đang góp mặt trong thế giới mạng muôn màu muôn vẻ.

Mục đích của trang nhà này là để giới thiệu những sinh hoạt của Cộng Đoàn Công Giáo Việtnam tại Tổng Giáo Phận Perth, Tây Úc. Đồng thời cũng cung cấp những thông tin cần thiết để những ai muốn liên lạc với những người có trách nhiệm hay muốn tham dự những giờ phụng tự của Cộng Đoàn có dữ liệu để tìm.

Và chúng tôi cũng muốn qua trang nhà này được nối kết với mọi tín hữu Việtnam khắp nơi trên thế giới để chúng ta cùng chia sẻ với nhau những trăn trở và những tâm tình của Kitô Hữu trong thời đại toàn cầu hoá hôm nay.

Mong rằng trang nhà này sẽ là nhịp cầu để chúng ta gặp gỡ và giúp nhau thăng tiến trong đời sống tâm linh. Nhưng trên hết mong rằng qua trang nhà này chúng ta cùng đồng hành với nhau trên hành trình đức tin.

Xin Đức Giêsu Kitô và Đức Trinh Nữ Maria chúc lành cho chúng ta trong những cuộc gặp gỡ trên xa lộ thông tin này. Và xin Các Thánh Tử Đạo Việtnam, bổn mạng của Cộng Đoàn Công Giáo Việtnam Tây Úc, giúp chúng ta sống chứng nhân cho Chúa trong thế giới đang bị tục hóa khốc liệt trên tất cả mọi phương diện của cuộc sống, nhất là trong những chọn lựa mỗi ngày.

Lm Nguyễn Mộng Huỳnh

Quản Nhiệm Cộng Đoàn Công Giáo Việt Nam Perth, Tây Úc.

Lịch Sử Cộng Đoàn

Giờ Lễ Trong Tuần

 

Lớp Học Kinh Thánh

Âm Lịch Việt Nam

Nối Kết

acbc_site_title

Lời Chúa Mỗi Ngày

Nghe Lời Chúa

Audio Book- Bộ Sách Nói Kinh Thánh Tân Ước

Thánh Ca Việt Nam

Tổng Giáo Phận Perth

logo

Vatican News Việt Nam