(08) 9344 4437 / 0423 935 495 perthvietnamesecatholic@gmail.com
Select Page

CHÚA NHẬT II PHỤC SINH NĂM A

Chúa là Ðấng từ bi và hay thương xót

BÀI ĐỌCI Cv 2: 42-47 “Tất cả mọi kẻ tin, đều sống hoà hợp với nhau và để mọi sự làm của chung”.
ĐÁP CA Hãy cảm tạ Chúa, vì Chúa hảo tâm, vì đức từ bi của Người muôn thuở
BÀI ĐỌCII
1 Pr 1: 3-9 “Nhờ việc Ðức Giêsu Kitô từ cõi chết sống lại, Người đã tái sinh chúng ta để chúng ta hy vọng được sống”.
ALLELUIA, ALLELUIA! – Chúa phán: “Tôma, vì con đã xem thấy Thầy nên con đã tin. Phúc cho những ai đã không thấy mà tin” – Alleluia.
PHÚC ÂM Ga 20: 19-31 “Tám ngày sau Chúa Giêsu hiện đến”.

17/04 Thứ Hai
18/04 Thứ Ba 6:30pm Tuần II Phục Sinh
19/04 Thứ Tư 6:30pm Tuần II Phục Sinh
20/04 Thứ Năm 6:30pm Tuần II Phục Sinh
21/04 Thứ Sáu 6:30pm Tuần II Phục Sinh
22/04 THỨ BẢY 6:00pm CHÚA NHẬT III PHỤC SINH NĂM A
16/04 CHÚA NHẬT 9:00am

3:00pm

5:30pm

CHÚANHẬT IIIPHỤC SINH NĂM A

Chầu Kính Lòng Chúa Thương Xót

CHÚA NHẬT III PHỤC SINH NĂM A

CHÚC MỪNG BỔN MẠNG

GIA ĐÌNH LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT

Tôi và Cha Micae Phạm Quang Hồng đại diện Cộng Đoàn Công Giáo Việt Nam Tây Úc, xin cảm ơn đến Quý Cha, Quý Sơ, Quý Ban Thường Vụ, Quý Ban Ngành Đoàn Thể, Quý Ân Nhân, cũng như từng Cá Nhân đã quảng đại hy sinh thời gian về đây hiệp dâng Thánh Lễ cùng với Cộng Đoàn, cũng như đã dốc hết tâm sức để góp phần làm Đại Lễ Phục Sinh thêm long trọng, sốt sắng và trang nghiêm.

Nguyện xin tình yêu của Chúa Phục Sinh ban cho Quý Vị và Gia Đình nhiều ƠN LÀNH và BÌNH AN.

Lm Nguyễn Kim Sơn

*************************************

GIA ĐÌNH LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT:Nhân ngày mừng Bổn Mạng Gia Đình Lòng Chúa Thương xót. Xin kính mời Quý Cộng Đoàn cùng đến tham dự Thánh Lễ Chúa Nhật II Phục Sinh (16/04/2023) – lúc 3:00pm để Cầu Nguyện cho Gia Đình Lòng Chúa Thương Xót.

Xin cảm ơn Quý Cộng Đoàn

Trưởng Ban Mai Thiên Kim

HỘI LEGIO MARIAE:

Xin kính mời Quý Hội Viên Hoạt Động và Tán Trợ của 3 Đội Curia Lavang, sau Thánh Lễ sáng Chúa Nhật – 23/04/2023 ở lại HỌP.

Xin chân thành cảm ơn!

HT/ Maria Bùi Thị Thu Nguyệt

*************************************

HỘI CAO NIÊN CĐCGVNTU

Xin lưu ý: Những ai đã ghi tên tham gia đi DU NGOẠN Ở Mandurah vào thứ hai ngày 24/04/2023. xin có mặt tại Trung Tâm CĐ lúc 8 giờ sáng để điểm danh, sửa soạn hành lý, chụp hình v v… Xe Bus sẽ khởi hành đúng 8:30am. Ban Điều Hành xin cáo lỗi những người ghi danh trễ mà không còn chỗ. Hẹn lại quý vị lần sau nhé.

Khi đi mọi người nhớ mang những vật dụng cá nhân cần thiết của mình như: mũ nón, giày Bata, áo khoác, kem chống nắng, thuốc men, thẻ Pension ….. Đặc biệt, nếu cần xin qúy vị có thể mang thức ăn thức uống cần thiết thích hợp cho sức khỏe của riêng mình. Vì Ban Điều Hành sẽ phục vụ thức ăn thức uống căn bản và thông thường.

Thay mặt Hội Cao Niên

Hội Trưởng Nguyễn Văn Tịnh

****************************

PHÁT HÀNH VIDEO 40 NĂM THÀNH LẬP

CỘNG ĐOÀN CÔNG GIÁO VIỆT NAM TÂY ÚC

Tôi và Cha Micae Phạm Quang Hồng, đại diện Cộng Đoàn Công Giáo Việt Nam Tây Úc, chân thành cảm ơn đến BAN TRUYỀN THÔNG CỦA CỘNG ĐOÀN. Đặc biệt đến Anh Đaminh Viên Đức Thắng, Nhóm Phỏng Vấn Viên, Ban Trang Trí và Quý Cộng Sự Viên, đã dốc hết Tâm Huyết của mình để giúp Cộng Đoàn hoàn thành Video MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP CỘNG ĐOÀN CÔNG GIÁO VIỆT NAM TÂY ÚC.

Chúng Tôi cũng xin chân thành cảm ơn đến Quý Đức Cha, Quý Cha, Quý Sơ, Quý Cựu và Đương Nhiệm Ban Thường Vụ cùng Quý Ban Ngành – Đoàn Thể đã cộng tác để Chương Trình của Cộng Đoàn được hoàn thành tốt đẹp.

Nguyện xin Thiên Chúa luôn trả công cho sự quãng đại của Quý Vị và Gia Đình. Xin Các Thánh Tử Vì Đạo Việt Nam tiếp tục cầu bầu cho Cộng Đoàn của chúng ta.

Lưu ý:

Bắt đầu từ Thứ Hai (17/04/2023), Cộng Đoàn sẽ phát hành Video KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP vào mỗi tối trong Tuần, gồm hai suất 8:00pm & 9:00pm.

DỰ ÁN TÌNH THƯƠNG 2023

(PROJECT COMPASSION)

Cộng Đoàn có những bao thư Bác Ái hoặc hộp giấy để ở các cửa ra vào của Trung Tâm.

Xin Quý Cộng Đoàn vì lòng quãng đại hãy lấy đem về và giúp đỡ cho những mãnh đời kém may mắn hơn chúng ta nhằm nâng đỡ họ trong những lúc khó khăn.

Xin Thiên Chúa chúc lành cho sự quảng đại của Quý Cộng Đoàn.

*****************************

VOCATION SUNDAY (GOOD SHEPHERD SUNDAY) – 30 APRIL 2023

‘Recognise the Voice of Jesus’ – A Day of Vocation Reflection. What do you hear Jesus saying to you? We encourage you take time to pray and listen to what Jesus’ is saying to you.

If you think God is calling you to be a priest, come along on Sunday, 30 April, 9.30am – 3.00m and join us for the day (All single men – 17yrs & over).

For more details contact us:

Phone: (08) 9279 1310

Email: stcharalesseminary

Fr Francis Huy Nguyen

The Rector of St Charles Seminary

CẦU NGUYỆN CHO ƠN GỌI

Vừa qua, Cha Francis Nguyễn Thanh Huy –Giám Đốc Đại Chủng Viện St. Charles của Tổng Giáo Phận Perth, đã phổ biến và chia sẻ nỗi lòng thao thức của Đức Tổng Giám Mục và Đức Cha Phụ Tá về “ƠN GỌI” cho giới trẻ trong Địa Phận.

Vì thế, Tôi và Cha Micae Phạm Quang Hồng tiếp tục mời gọi Quý Ông Bà Anh Em cùng với Chúng Tôi cầu nguyện, khuyến khích và cố gắng gieo hạt giống “ƠN GỌI” vào tâm hồn các Bạn Trẻ, để các Bạn có thể có một hướng đi rõ nét hơn về Ơn Gọi của mình.

Đây là chương trình dài hạn và sẽ có sinh hoạt định kỳ trong tương lai. Kính mong Quý Cộng Đoàn thêm lời cầu nguyện cho các Bạn Trẻ, nhất là Ơn Gọi dấn thân phục vụ cho Giáo Hội.

****************************

THÔNG TIN LIÊN LẠC

As Fr Francis Huy Nguyen – The Rector of St Charles Seminary who visited our Community to promote Vocations, whether to Catholic Priesthood – Religious Life – Christian Marriage – Single Life.

This Vocations Discernment Support Group to support and assist young people in the process of formation of a possible vocation, and understand themselves toward the idea of Divine Call in order to serve The Church and God’s people.

I would like to ask those interested in and would love to discern yourselves about vocations, please feel free to contact direct to

Fr Francis Huy Nguyen by Phone: 0401 797 311

or Email: stcharlesseminary

Fr Michael Quang Hong and Fr Dominic Son Nguyen by Phone: (08) 9344 4437

or Email: perthvietnamesecatholic

And would you like to fill in your name – phone number down in the sign up form at the exits and giving to us at any times.

May God bless you always!

Tin Yeu Tuan Nay (5).doc