(08) 9344 4437 / 0423 935 495 perthvietnamesecatholic@gmail.com
Select Page

CHÚA NHẬT IV THƯỜNG NIÊN NĂM A

BÀI ĐỌCI Xp 2:3; 3:12-13 “Ta sẽ để sống sót lại giữa ngươi, một dân tộc khiêm tốn và nghèo hèn”.
ĐÁP CA Phúc cho những ai có tinh thần nghèo khó, vì Nước Trời là của họ.
BÀI ĐỌCII 1 Cr 1, 26-31 “Thiên Chúa đã chọn những điều hèn hạ đối với thế gian”.
ALLELUIA, ALLELUIA! – Chúc tụng Ðấng nhân danh Chúa mà đến, bình an trên trời và vinh quang trên các tầng trời. – ALLELUIA.
PHÚC ÂM Mt 5: 1-12 “Phúc cho những ai có tinh thần nghèo khó”.

30/01 Thứ Hai
31/01 Thứ Ba 6:30pm Thánh Gioan Bosco Linh Mục, Lễ Nhớ
01/02 Thứ Tư 6:30pm Tuần IV Thường Niên
02/02 Thứ Năm 6:30pm Dâng Chúa vào Đền Thờ, Lễ Kính
03/02 Thứ Sáu 6:30pm Tuần IV Thường Niên
04/02 THỨ BẢY 6:00pm CHÚANHẬT TUẦNV THƯỜNG NIÊN NĂM A
05/02 CHÚA NHẬT 9:00am

3:00pm

5:30pm

CHÚANHẬT TUẦN V THƯỜNGNIÊN NĂM A

Chầu Kính Lòng Chúa Thương Xót

CHÚA NHẬT TUẦN V THƯỜNG NIÊN NĂM A

THƯ CẢM ƠN

Tôi và Cha Micae Phạm Quang Hồng, đại diện Cộng Đoàn Cộng Giáo Việt Nam Tây Úc. Xin chân thành tri ân đến Quý Cha và Quý Sơ đã cùng về Dâng Thánh Lễ và chung vui với Cộng Đoàn. Xin cảm ơn đến Ban Thường Vụ, Quý Ban Ngành – Đoàn Thể cũng như từng Cá Nhân đã quảng đại tích cực chung tay góp sức bằng cách này hay cách khác, để tạo nên cho Cộng Đoàn có được những ngày LỄ – TẾT NGUYÊN ĐÁN – XUÂN QUÝ MÃO 2023 vừa qua thật SỐT SẮNG VÀ AN VUI. Xin Chúa trả công và ban muôn ơn lành cho Quý Vị cũng như Gia Đình!

Xin chân thành cảm ơn!

Lm Đaminh Nguyễn Kim Sơn

**********************

XIN TRI ÂN

Kính thưa Cha Đaminh Nguyễn Kim Sơn và Cha Micae Phạm quang Hồng. Con xin được đại diện cho Xứ Đoàn Thánh Tâm, xin chân thành tri ân đến Quý Cha, Quý Sơ, Ban Thường Vụ và Quý Ban Ngành – Đoàn Thể, đã dành tình thương yêu ủng hộ cho chúng con về tinh thần cũng như vật chất. Đặc biệt là “LÌ XÌ” cho chúng con nhân dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN – NĂM QUÝ MÃO 2023. Nguyện xin Anh Cả Giêsu luôn chúc lành cho Quý Cha, Quý Sơ và Quý Vị trong Năm Mới này.

Con xin chân thành tri ân!

Thay mặt BQT Xứ Đoàn

Xứ Đoàn Trưởng Brendon Hon

**********************************

CHƯƠNG TRÌNH TANG LỄ CỦA ÔNG PHANXICÔ XAVIÊ PHẠM NGỌC SƠN TẠI TRUNG TÂM CỘNG ĐOÀN CÔNG GIÁO VIỆT NAM TÂY ÚC.

*Lễ Phát Tang

Tối Thứ Sáu 27/01/2023 – lúc 6:30pm.

*Lễ An Táng

Sáng Thứ Bảy 28/01/2023 – lúc 9:30am

*Nghi Thức Hỏa Táng

Lúc 11:30am – tại Nghĩa Trang Pinnaroo – cùng ngày.

Xin Quý Cộng Đoàn đến tham dự để cầu Nguyện cho Hai Linh Hồn – Ông GIUSE NGUYỄN VIẾT THUẬN và Ông PHANXICÔ XAVIÊ PHẠM NGỌC SƠN sớm về hưởng nhan Thánh Chúa muôn đời.

Xin thành kính phân ưu!

*********************************

XIN CHIA BUỒN

Tôi và Cha Micae Phạm Quang Hồng, đại diện Cộng Đoàn Công Giáo Việt Nam Tây Úc, xin chia buồn đến Quý Gia Đình Tang Quyến của ANH GIUSE HOÀNG ĐỨC LONG. Xin tình yêu Chúa thương đỡ nâng và ủi an Gia Đình. Đồng thời, xin Chúa giàu lòng xót thương ban cho Linh Hồn ANH GIUSE HOÀNG ĐỨC LONG sớm về hưởng Nhan Thánh Chúa muôn đời.

Thành kính phân ưu!

Lm Đaminh Nguyễn Kim Sơn

*********************************

CẦU NGUYỆN CHO ƠN GỌI

Vừa qua, Cha Francis Nguyễn Thanh Huy – Phó Giám Đốc Đại Chủng Viện St. Charles của Tổng Giáo Phận Perth, đã phổ biến và chia sẻ nỗi lòng thao thức của Đức Tổng Giám Mục và Đức Cha Phụ Tá về “ƠN GỌI” cho giới trẻ trong Địa Phận.

Vì thế, Tôi và Cha Micae Phạm Quang Hồng tiếp tục mời gọi Quý Ông Bà Anh Em cùng với Chúng Tôi cầu nguyện, khuyến khích và cố gắng gieo hạt giống “ƠN GỌI” vào tâm hồn các Bạn Trẻ, để các Bạn có thể có một hướng đi rõ nét hơn về Ơn Gọi của mình.

Đây là chương trình dài hạn và sẽ có sinh hoạt định kỳ trong tương lai. Kính mong Quý Cộng Đoàn thêm lời cầu nguyện cho các Bạn Trẻ, nhất là Ơn Gọi dấn thân phục vụ cho Giáo Hội.

**************************************

THÔNG TIN LIÊN LẠC

As Fr Francis Huy Nguyen – The Vice Rector of St Charles Seminary who visited our Community to promote Vocations, whether to Catholic Priesthood – Religious Life – Christian Marriage – Single Life.

This Vocations Discernment Support Group to support and assist young people in the process of formation of a possible vocation, and understand themselves toward the idea of Divine Call in order to serve The Church and God’s people.

I would like to ask those interested in and would love to discern yourselves about vocations, please feel free to contact direct to

Fr Francis Huy Nguyen by Phone: 0401 797 311

or Email: stcharlesseminary

Fr Michael Quang Hong and Fr Dominic Son Nguyen by Phone: (08) 9344 4437

or Email: perthvietnamesecatholic

And would you like to fill in your name – phone number down in the sign up form at the exits and giving to us at any times. May God bless you always!

Tin Yeu Tuan Nay (12).doc