(08) 9344 4437 / 0423 935 495 perthvietnamesecatholic@gmail.com
Select Page

CHÚA NHẬT V THƯỜNG NIÊNNăm C

Bài Đọc I: Is 6:1-8 “Này tôi đây, xin hãy sai tôi”

Đáp Ca: LạyChúa, trước mặt các Thiên Thần, con đàn ca mừng Chúa.

Bài Đọc II: 1Cr 15: 1-11“Chúa hiện ra với Giacôbê, rồi với tất cả các Tông Đồ”.

Alleluia , Alleluia – LạyChúa, xin hãy mở lòng chúng con, để chúng con lắng nghe lời Con của Chúa.

Bài Phúc Âm: Lc 5:1-11 “Các Ông đã từ bỏ mọi sự mà đi theo Người”.

07/2 Thứ Hai
08/2 Thứ Ba 6:30pm Tuần V Thường Niên
09/2 Thứ Tư 6:30pm Tuần V Thường Niên
10/2 Thứ Năm 6:30pm Thánh Côlattica (Scholastica), Trinh Nữ, Lễ Nhớ
11/2 Thứ Sáu 6.30pm Tuần V Thường Niên
12/2 Thứ Bảy 6.00pm CHÚA NHẬT VI THƯỜNG NIÊN
13/2 Chúa Nhật 9.00am

3.00pm

5.30pm

CHÚA NHẬT VI THƯỜNG NIÊN

CHẦU KÍNH LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA .

CHÚA NHẬT VI THƯỜNG NIÊN.

THÔNGBÁO:

HỌP HỘI ĐỒNG MỤC VỤ

Ban Thường Vụ xin trân trọng kính mời Quý Cha, Quý Sơ và Quý Đại Diện của các Ban Ngành – Đoàn Thể đến tham dự BUỔI HỌP HỘI ĐỒNG MỤC VỤ của Cộng Đoàn Công Giáo Việt Nam Tây Úc vào Sau Thánh Lễ Sáng Chủ Nhật – 06/02/2022 – lúc 10:30am – Tại Phòng Hội Lớn Trung Tâm .

Kính mong tất cả Quý Đại Diện của các Ban Ngành – Đoàn Thể đến tham dự đầy đủ để cùng nhau hội thảo cũng như đóng góp ý kiến, để duy trì và phát triển Cộng Đoàn trong tinh thần hiệp nhất- yêu thương.

Sau buổi họp, kính mời Quý Cha, Quý Sơ cùng Quý Đại Diện của các Ban Ngành – Đoàn Thể ở lại tham dự bữa ăn trưa thân mật.

Để tiện việc sắp xếp, xin QUÝ VỊ VUI LÒNG PHÚC ĐÁP trễ nhất vào ngày: 30/01/2022 cho Chị Nguyễn Thị Khánh Vân (Phó Nội Vụ) – 0430 088 507.

Chương trình chi tiết buổi họp sẽ được gửi đến Quý Vị sau.

Trân Trọng Kính Mời!

Chủ Tịch Cộng Đoàn

Trương Huy Cận

BAN GIÁO LÝ

Các lớp Giáo Lý Rước Lễ và Thêm Sức – sẽ bắt đầu học lại

vào Thứ Bảy – 05/02/2022 – lúc 4:00pm.

Ban Giáo Lý

Sr. Theresa Bạch Mai

THƯ CÁM ƠN

Đại diện Cha Đaminh Nguyễn Kim Sơn và Cha Micae Phạm Quang Hồng cùng Quý Cộng Đoàn. Ban Thường Vụ xin chân thành cảm ơn đến tất cả THIỆN NGUYỆN VIÊN đã dành thời gian và tâm sức làm Bê Thui và các Món khác để Gây Quỹ cho Cộng Đoàn nhân dịp Tết Nguyên Đán. Đồng thời cũng đã sắp xếp bữa tiệc Tất Niên cho Gia Đình Liên Tu Sĩ Tây Úc.

Chúng Tôi xin chân thành TRI ÂN và xin tình yêu của Chúa Xuân chúc lành cho Quý Vị và Gia Đình.

Thay mặt BTV

Chủ Tịch

Jerome Trương Huy Cận

TRƯỜNG VIỆT NGỮ ANRÊ DŨNG LẠC

Chào đón Xuân Nhâm Dần Trường Việt Ngữ chúng con xin kính chúc quý Cha, quý Soeur, Ban Thường Vụ, quý Đoàn Thể, quý Cộng Đoàn, quý Phụ Huynh, quý Thầy Cô và các em Học Sinh: Tràn đầy Hồng Ân Thiên Chúa và An Khang – Thịnh Vượng.

* Ghi danh cho Niên Học 2022: Xin phụ huynh có con em sinh trước ngày 30-06-2018 điền phiếu ghi danh và để lại trong kẹp giấy màu đỏ (red folder), tất cả đều để trên bàn gần cửa ra vào T.Tâm. Các em học sinh cũ không cần điền phiếu.

* Ngày Khai Giảng Thứ Bảy 05/02 lúc 2 giờ 30 chiều: Xin quý phụ huynh vui lòng đưa con em đi học đầy đủ và chạy xe thật chậm trong khuôn viên Trung Tâm. Xin vào cổng phía trước và ra cổng sau cùng (cổng thứ ba).

* Theo yêu cầu của Bộ Đa Văn Hoá và các Xứ Đạo trong Địa Phận, trường Việt Ngữ chúng tôi luôn quan tâm và bảo vệ các học sinh. Do đó quý phụ huynh và các em học sinh nếu cảm thấy có những hành động gì bất thường xảy ra, xin báo cho chúng tôi biết.

* Nhà Trường cũng có dùng những hình ảnh chung (thầy cô, phụ huynh và học sinh) làm tài liệu. Xin cho chúng tôi biết nếu không đồng ý cho sử dụng hình ảnh của con em mình.

* Theo luật của chính phủ, quý phụ huynh của các em mới học năm nay mà muốn vào lớp với các em thì CẦN GIẤY CHỨNG NHẬN CHÍCH NGỪA COVID.

Xin chân thành cảm ơn

Hiệu Trưởng Phạm Đức Khiêm

BAN THỪA TÁC VIÊN VÀ BAN ĐỌC SÁCH

Để thống nhất về một số quyết định chung của BAN THỪA TÁC VIÊN và BAN ĐỌC SÁCH. Xin Quý Thành Viên của Hai Ban đến lấy BIÊN BẢN HỌP Ngày 16/01/2022 vừa qua.

BIÊN BẢN đã được để ở BẢNG SINH HOẠT cuối Nguyện Đường.

Vì tầm quan trọng của sự ĐỒNG NHẤT, mong Quý Vị ĐỌC và TUÂN THỦ những điều trong Văn Bản.

Xin chân thành cảm ơn

Vũ Văn Bình và Tạ Xuân Bình

HỘI LEGIO:Sẽ có buổi họp sau Thánh Lễ Sáng Chủ Nhật ngày 13/02/2022. Xin kính mời tất cả Quý Hội Viên Hoạt Động và Tán Trợ của 3 Đội Curia Lavang ở lại họp.

Xin chân thành cảm ơn!

Trưởng Ban – Bùi Thị Thu Nguyệt

LỊCHCÔNG GIÁO:

Nguyệt San Dân Chúa Úc Châu đã phát hành LỊCH CÔNG GIÁO bằng Tiếng Việt – có đầy đủ mọi Thánh Lễ trong Năm Phụng Vụ và các Ngày Lễ nghỉ của Úc. Kính mong Quý cộng Đoàn mua ủng hộ.

Chân thành cảm ơn.

TO TIN YEU 1179.doc