(08) 9344 4437 / 0423 935 495 perthvietnamesecatholic@gmail.com
Select Page

Lời Giới Thiệu Ca Đoàn Thánh Linh

Welcome to Ca Đoàn Thánh Linh

Chào mừng Quý Cha, Quý Thầy, Quý Sơ và các anh chị em viếng thăm trang web Ca Đoàn Thánh Linh.

Ca Đoàn chúng con được thành lập và sinh hoạt tại cộng đồng công giáo Việt Nam Tây Úc. Chúng con gồm khoảng hơn 50 anh chị em đến với nhau cùng một mục đích đem lời ca tiếng hát ca tụng Thiên Chúa.

Trang website của Ca Đoàn chúng con được thành lập để nối nhịp cầu liên kết với nhau & cũng để gom góp những bản nhạc ca tụng Thiên Chúa mang đậm tính Việt Nam. Ngoài ra, trang website này còn cập nhật những thông tin sinh hoạt, danh sách các bài hát hàng tuần và những ngày lễ lớn để anh chị em ca viên có sự chuẩn bị trước.

VÀI NÉT VỀ CA ĐOÀN THÁNH LINH

Ca Ðoàn nhận Chúa Thánh Linh làm quan thầy, Đấng được Chúa Giêsu hứa “Thầy sẽ xin Chúa Cha và Người sẽ ban cho anh em một Đấng Bảo Trợ khác đến ở với anh em luôn mãi” (Ga 14,15b) . Hiện nay Ca Ðoàn Thánh Linh đang phục vụ Thánh Lễ của cộng đoàn vào lúc 9:00 sáng Chủ Nhật tại trung tâm công giáo Việt Nam Tây Úc và các Thánh Lễ chiều thứ Sáu đầu tháng , tại Trung Tâm Cộng Đoàn Công Giáo Việt Nam Tây Úc:

3 Victoria st
Westminter, Western Australia
(08) 9440 – 1678

Ca Ðoàn Thánh Linh thân mời các Anh Chị Em trẻ yêu thích âm nhạc và say mê phục vụ trong một khung cảnh vui tươi và tràn đầy tình người, tham gia vào Ca Ðoàn Thánh Linh để chúng ta cùng dâng lời ca tiếng hát cảm tạ và ngợi khen Thiên Chúa cũng như để phục vụ Cộng Đoàn Dân Chúa. Ca Ðoàn tập hát mỗi Chủ Nhật vào lúc 10:00 sáng sau Thánh Lễ và tối Thứ Tư hàng tuần lúc 7.00pm Ngoài ra, Ca Đoàn Thánh Linh còn tiên phong trong việc phục vụ Cộng Đoàn qua những công việc lớn nhỏ của Cộng Đoàn, cũng như những công tác xã hội. Tuy nhiên, Ca Đoàn cũng không thiếu những buổi sinh hoạt vui chơi, những buổi tiệc để các Anh Chị Em ca viên có cơ hội sinh hoạt gần gũi với nhau, cảm thông và cùng nhau hăng say dấn thân phục vụ.

Cuối cùng chúng con cám ơn Quý Cha, Quý Thầy, Quý Sơ và quý anh chị em đã đến viếng thăm trang web Ca Đoàn. Chúng con rất mong được sự đóng góp ý kiến của Quý vị để Ca Đoàn ngày càng thêm vững mạnh.