(08) 9344 4437 / 0423 935 495 perthvietnamesecatholic@gmail.com
Select Page

CHÚA NHẬT XIV THƯỜNG NIÊN- Năm C

Bài Đọc I: Is 66: 10-14 “Đây Ta khiến sông bình an chảy vào nó.”

Đáp Ca:Toànthể đất nước, hãy reo mừng Thiên Chúa.

Bài Đọc II: Gl 6: 14-18 “Tôi mang trong mình tôi những dấu thánh của Chúa Giêsu.”

Alleluia, Alleluia! – Chúa phán: “Nếu ai yêu mến Thầy, thì sẽ giữ lời Thầy, và Cha Thầy sẽ yêu mến người ấy, và Chúng Ta sẽ đến và ở trong người ấy.”– Alleluia.

Phúc Âm: Lc 10:1-9 “Sự bằng yên của các con sẽ đến trên người ấy.”

04/7 Thứ Hai
05/7 Thứ Ba 6:30pm Tuần XIV Thường Niên
06/7 Thứ Tư 6:30pm Tuần XIV Thường niên
07/7 Thứ Năm 6:30pm Tuần XIV Thường Niên
08/7 Thứ Sáu 6:30pm Tuần XIV Thường Niên
09/7 Thứ Bảy 6:00pm CHÚANHẬT XV THƯỜNG NIÊN NĂM C
10/7 Chúa Nhật 9:00am

3:00pm

5:30pm

CHÚA NHẬT XVTHƯỜNG NIÊN NĂM C

CHẦUKÍNH LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT

CHÚA NHẬT XVTHƯỜNG NIÊN NĂM C

THÔNG BÁO

HỆ THỐNG ÂM THANH

Kính Thư Quý Cộng Đoàn

Như chúng ta đều biết Hệ Thống Âm Thanh của Cộng Đoàn cũng đã hơn 20 tuổi, và cũng có những thiết bị mua lại đã qua sử dụng nên thời gian có thể dài hơn. Hầu hết các thiết bị âm thanh của Cộng Đoàn sử dụng bằng hệ thống Analog (không phải hệ thống kỹ thuật số – digital techology system).

Chúng tôi đã mời chuyên gia âm thanh đến Trung Tâm Cộng Đoàn 3 lần để khảo sát và họ khuyên chúng tôi nên cần gắn các thiết bị gì, gắn làm sao cho phù hợp với thiết kế của Trung Tâm. Chuyên viên này đã từng gắn âm thanh cho một số nhà thờ trong Tổng Giáo Phận.

Sau khi nghe họ trình bày và nghe thử hệ thống âm thanh của họ. Chúng tôi rất vừa ý với hệ thống âm thanh này và dự định sẽ mua và gắn cho Trung Tâm vào những ngày gần nhất.

Tổng số tiền mà chúng ta cần chi cho hệ thống âm thanh kỹ thuật số này, tính luôn tiền công cùng GST là $65,000. Một số tiền khá lớn nhưng vì nhu cầu cần thiết cho Cộng Đoàn, nên chúng ta cần phải làm, để tránh rất nhiều trục trặc có thể xảy ra trong những giờ phút linh thiêng, nhất là các Thánh Lễ đang diễn tiến.

Chúng tôi thông báo lên đây để cho Cộng Đoàn biết và hiểu thêm vì sao Cộng Đoàn cần phải thay đổi hệ thống âm thanh trong những ngày tới. Đồng thời cũng mong Quý Cộng Đoàn góp một bàn tay để giảm bớt gánh nặng cho Cộng Đoàn.

Xin Chúa chúc lành cho mọi công việc cũng như mọi đóng góp của Quý Cộng Đoàn, để những công việc hoàn tất một cách tốt đẹp và an vui.

Chân thành cám ơn Quý Cộng Đoàn!

Lm. Nguyễn Kim Sơn – Lm. Phạm Quang Hồng

*************************************

PHONG TRÀO CURSILLO:Nhân dịp Đại Hội Ultreya mừng Bổn Mạng. Kính mời Quý Cha Linh Hướng, Quý Soeur và toàn thể đại gia đình Cursillo Perth cùng tham dự:

Địa điểm: Tại Hội Trường Lớn của Cộng Đoàn Công Giáo Việt Nam Tây Úc.

Thời gian: Lúc 10:30am sau Thánh Lễ Sáng Chủ Nhật – ngày 03/07/2022.

Rất mong được gặp lại tất cả những khuôn mặt thân thương trong ngày mừng kính Quan Thầy của Phong Trào.

TM VPDH Perth

Gioan Phaolô Chính Nghĩa

HỘI LEGIO MARIAE:Kính mời các Hội Viên Hoạt Động và Tán Trợ của ba đội Curia Lavang đến tham dự buổi họp:

Địa điểm: Tại Hội Trường Lớn của Cộng Đoàn Công Giáo Việt Nam Tây Úc.

Thời gian: Lúc 10:30am sau Thánh Lễ Sáng Chủ Nhậtngày 10/07/2022.

Xin chân thành kính mời!

Hội Trưởng

Bùi Thị Thu Nguyệt

***************************

BAN TÀI CHÁNH: Bao thư cho lần xin tiền thứ hai trong các Thánh Lễ cuối tuần của tài khóa 2022-2023, đã có trên bàn tại cửa trước Trung tâm. Xin quí Cộng đoàn lấy về và bắt đầu sử dụng từ ngày 2/7/2022.

Xin chân thành cảm ơn!

****************************

CHƯƠNG TRÌNH THĂNG TIẾN HÔN NHÂN GIA ĐÌNH THUỘC CỘNG ĐOÀN CÔNG GIÁO VIỆTNAM TÂY ÚC:

Năm nay có tổ chức khóa Căn Bản giúp cho các cặp vợ chồng vào Ba Ngày Cuối Tuần:

* Từ chiều ngày Thứ Sáu 30/9/2022 đến hết ngày Chúa Nhật 02/10/2022.
* Địa điểm: Tại Trung Tâm Cộng Đoàn

-Linh Nguyền Toàn Khóa học do Cha:Michael Phạm Quang Hồng đảm nhiệm.
-Điều hành khóa học do Anh Chị: Phạm Văn Quyết và Điệp đến Từ Hoa Kỳ.
-Diễn Giải trong Khóa có các Cha Việt Nam thuộc Tổng Giáo Phận Perth và các cặp đến từ các Tiểu Bang Úc Châu.

Vì lợi ích cho Hạnh Phúc Gia Đình, xin quý Anh Chị ghi danh tham dự. Mọi chi tiết xin trực tiếp liên hệ với qúy Anh Chị:

Ac Hùng Nhung: 0430 452 141
Ac Trường Gấm: 0402 595 180
Ac Nghĩa Hương: 0417 929 564
Ac Đoàn Ngọc: 0424 349 997

KHUYÊN GÓP CHO NGƯỜI TỊ NẠN UKRAINE

Để đáp lại lời kêu gọi giúp người tị nạn Ukraine mà Nha Sỹ Quỳnh Giao ngỏ ý, Cộng Đoàn Công Giáo Việt Nam Tây Úc cũng xin góp một bàn tay, và chúng tôi sẽ phát động cuối tuần này. Mong rằng những trái tim nhỏ bé cũng sẽ cùng nhịp đập với những người tị nạn Ukraine, để một phần nào làm ấm lại tâm hồn của họ. Dẫu biết rằng dù có cách xa hơn nửa vòng trái đất, nơi đây người Việt tị nạn Tây Úc cũng đang hướng về họ.

Xin Thiên Chúa luôn đồng hành, ban nhiều phước lành và bảo vệ họ vượt qua mọi nguy nan. Đồng thời xin Chúa ghé mắt nhìn đến đất nước Ukraine để chiến tranh sớm chấp dứt, dẫn dắt họ về lại mảnh đất thân yêu một ngày gần nhất.

Cuối tuần này sẽ có người cầm giỏ đứng ở cửa ra vào sau các Thánh Lễ. Xin Quý Cộng Đoàn ủng hộ hoặc liên lạc trực tiếp với Thầy Phạm Đức Khiêm – 0418 959 045.

Xin chân thành cám ơn Quý Cộng Đoàn!

*******************************************

CẦU NGUYỆN CHO ƠN GỌI

Vừa qua, Cha Francis Nguyễn Thanh Huy – Phó Giám Đốc Đại Chủng Viện St. Charles của Tổng Giáo Phận Perth, đã phổ biến và chia sẻ nỗi lòng thao thức của Đức Tổng Giám Mục và Đức Cha Phụ Tá về “ƠN GỌI” cho giới trẻ trong Địa Phận.

Vì thế, Tôi và Cha Micae Phạm Quang Hồng tiếp tục mời gọi Quý Ông Bà Anh Em cùng với Chúng Tôi cầu nguyện, khuyến khích và cố gắng gieo hạt giống “ƠN GỌI” vào tâm hồn các Bạn Trẻ, để các Bạn có thể có một hướng đi rõ nét hơn về Ơn Gọi của mình.

Đây là chương trình dài hạn và sẽ có sinh hoạt định kỳ trong tương lai. Kính mong Quý Cộng Đoàn thêm lời cầu nguyện cho các Bạn Trẻ, nhất là Ơn Gọi dấn thân phục vụ cho Giáo Hội.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

As Fr Francis Huy Nguyen – The Vice Rector of St Charles Seminary who visited our Community to promote Vocations, whether to Catholic Priesthood – Religious Life – Christian Marriage – Single Life.

This Vocations Discernment Support Group to support and assist young people in the process of formation of a possible vocation, and understand themselves toward the idea of Divine Call in order to serve The Church and God’s people.

I would like to ask those interested in and would love to discern yourselves about vocations, please feel free to contact

direct to

Fr Francis Huy Nguyen by Phone: 0401 797 311

or Email: stcharlesseminary

Fr Michael Quang Hong and Fr Dominic Son Nguyen by Phone: (08) 9344 4437

or Email: perthvietnamesecatholic

And would you like to fill in your name – phone number down in the sign up form at the exists and giving to us at any times. May God bless you always!

Tin Yeu Tuan Nay (17).doc