(08) 9344 4437 / 0423 935 495 perthvietnamesecatholic@gmail.com
Select Page

CHÚA NHẬT V PHỤCSINH – Năm C

Bài Đọc I: Cv 14: 21-27 “Các ngài thuật lại những gì Thiên Chúa đã làm với các ngài”.

Đáp Ca:Lạy Chúa con, lạy Thiên Chúa, con sẽ chúc tụng danh Chúa đến muôn đời.

Bài Đọc II: Kh 21: 1-5 “Thiên Chúa sẽ lau khô mọi giọt lệ ở mắt họ”.

Alleluia, Alleluia! – Chúa phán: “Thầy ban cho các con điều răn mới, là các con hãy yêu thương nhau, như Thầy đã yêu thương các con”– Alleluia.

Phúc Âm: Ga 13: 31-35 “Thầy ban cho các con điều răn mới, là các con hãy yêu thương nhau”

16/5 Thứ Hai
17/5 Thứ Ba 6:30pm Tuần V Phục Sinh
18/5 Thứ Tư 6:30pm Tuần V Phục Sinh
19/5 Thứ Năm 6:30pm Tuần V Phục Sinh
20/5 Thứ Sáu 6:30pm Tuần V Phục Sinh
215 Thứ Bảy 6:00pm CHÚANHẬT VI PHỤC SINH NĂM C
22/5 Chúa Nhật 9:00am

3:00pm

5:30pm

CHÚA NHẬT VIPHỤC SINH NĂM C

CHẦUKÍNH LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT

CHÚA NHẬT VIPHỤC SINH NĂM C

THƯ CẢM ƠN

Nhân dịp này Tôi và Cha Micae Quang Hồng, xin cảm ơn đến Quý Ông Bà, Anh Chị Em, cùng toàn thể các Ban Ngành – Đoàn Thể đã luôn thương yêu nâng đỡ cho giới trẻ, đặc biệt cho Xứ Đoàn Thánh Tâm – làm thức ăn để bán gây quỹ cho Xứ Đoàn.

Đầu Năm 2024, Xứ Đoàn Thánh Tâm sẽ đứng ra tổ chức Đại Hội Nắng Hồng Toàn Quốc lần Thứ 16 tại Perth, nên việc gây quỹ giúp cho Xứ Đoàn có đủ kinh phí trang trải. Kính mong Quý Vị luôn thương yêu và ủng hộ Xứ Đoàn – Bắt đầu Tuần Này, các Huynh Trưởng và Thiếu Nhi sẽ đứng bán thức ăn ở các cửa ra vào của Trung Tâm. Mong Quý Vị ủng hộ. Mọi đóng góp với bất cứ hình thức nào – Xứ Đoàn Thánh Tâm cũng hết lòng cảm tạ tri ân đến Quý Cộng Đoàn.

***********************************

THÔNG BÁO:

Cuối Tuần 21 & 22/05/2022: Cộng Đoàn hân hạnh được chào đón Cha Francis Nguyễn Thanh Huy – Phó Giám Đốc Đại Chủng Viện St Charles của Tổng Giáo Phận Perth. Cha Huy đã nhận lời mời của Tôi và Cha Phạm Quang Hồng đến Cộng Đoàn để cùng hiệp dâng Thánh Lễ cầu nguyện cho Cộng Đoàn.

Đồng thời ngài sẽ chia sẻ nỗi lòng thao thức của Đức Tổng Giám Mục và Đức Cha Phụ Tá về “ƠN GỌI” cho giới trẻ trong Địa Phận.

Bên cạnh đó, Cha Huy và chúng tôi sẽ phát động một chương trình tổng quát về Ơn Gọi để mời gọi các Bạn Trẻ trong Cộng Đoàn, cũng như trong Địa Phận.

Chúng Tôi cố gắng gieo hạt giống Ơn Gọi vào tâm hồn các Bạn Trẻ, để các Bạn có thể có một hướng đi rõ nét về Ơn Gọi của mình.

Đây là chương trình dài hạn và sẽ có sinh hoạt định kỳ trong tương lai. Kính mong Quý Cộng Đoàn thêm lời cầu nguyện cho các Bạn Trẻ, nhất là Ơn Gọi dấn thân phục vụ cho Giáo Hội.

************************************

Tin Yeu Tuan Nay (10).doc