(08) 9344 4437 / 0423 935 495 perthvietnamesecatholic@gmail.com
Select Page

LỄ ĐỨC MARIA MẸ THIÊN CHÚA ĐẦU NĂM 2023 – Năm A

BÀI ĐỌC I: Ds 6, 22-27 “Họ sẽ kêu cầu danh Ta trên con cái Israel và Ta sẽ chúc lành cho chúng.”
ĐÁP CA: Xin Thiên Chúa xót thương và ban phúc lành cho chúng con.
BÀI ĐỌC II: Gl 4, 4-7 “Thiên Chúa đã sai Con Ngài sinh hạ bởi người phụ nữ.”
ALLELUIA, ALLELUIA! – Thuở xưa, nhiều lần nhiều cách, Thiên Chúa đã dùng các tiên tri mà phán dạy cha ông, nhưng đến thời sau hết, tức là trong những ngày này, Người đã phán dạy chúng ta nơi người Con. – ALLELUIA
PHÚC ÂM: Lc 2, 16-21 “Họ đã gặp thấy Maria, Giuse và hài nhi …. và tám ngày sau người ta gọi tên Người là Giêsu.”

02/01 Thứ Hai
03/01 Thứ Ba 6:30pm Trước Lễ Hiển Linh
04/01 Thứ Tư 6:30pm Trước Lễ Hiển Linh
05/01 Thứ Năm 6:30pm Trước Lễ Hiển Linh
06/01 Thứ Sáu 6:30pm Trước Lễ Hiển Linh (CÓ XỨC DẦU ĐẦU THÁNG)
07/01 Thứ Bảy 6:00pm LỄ HIỂN LINH NĂM A
08/01 Chúa Nhật 9:00am
3:00pm
5:30pm LỄ HIỂN LINH NĂM A
CHẦU KÍNH LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT
LỄ HIỂN LINH NĂM A

Tôi và Cha Micae Phạm Quang Hồng, Đại diện Cộng Đoàn Công Giáo Việt Nam Tây Úc. Xin chúc mừng đến Quý Cha, Quý Sơ và Quý Cộng Đoàn một MÙA GIÁNG SINH thật nhiều BÌNH AN –VUI TƯƠI – HẠNH PHÚC và một NĂM MỚI tràn đầy HỒNG ÂN và dồi dào PHÚC LỘC của Thiên Chúa.

I and Father Michael Quang Hong Pham, on behalf of the Vietnamese Catholic Community of Western Australia. Congratulations to the Fathers, Sisters and Communities for A CHRISTMAS full of PEACE – JOY – HAPPINESS; A NEW YEAR full of GRACE and abundant BLESSINGS of God.

********************************

THƯ CẢM ƠN

Tôi và Cha Micae Phạm Quang Hồng, đại diện Cộng Đoàn Công Giáo Việt Nam Tây Úc. Xin chân thành cảm ơn đến Quý Sơ Dòng Mến Thánh Giá Thủ Thiêm, Quý Ban Ngành – Đoàn Thể cũng như từng Cá Nhân, đã đóng góp THỜI GIỜ – CÔNG SỨC để góp phần làm cho ĐÊM CANH THỨC – LỄ VỌNG GIÁNG SINH và LỄ GIÁNG SINH thêm long trọng và sốt sắng.

Nguyện xin tình yêu của Chúa Giêsu Hài Đồng luôn bù đắp cho sự hy sinh và quảng đại của Quý Sơ và toàn thể Quý Vị đã không quản ngại phục vụ vì lợi ích chung của Cộng Đoàn. Một lần nữa xin chân thành tri ân tấm chân tình của Quý Vị.

Lm Đaminh Nguyễn Kim Sơn

HỘI LEGIO MARIAE:

Xin kính mời tất cả Quý Hội Viên HOẠT ĐỘNG và TÁN TRỢ của 3 đội Curia La Vang ở lại HỌP – sau Thánh Lễ sáng Chúa Nhật – 08/01/2023.

Xin chân thành cảm ơn
HT Maria Bùi Thị Thu Nguyệt

*********************************

PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH NỐI KẾT ĐỜI SỐNG (Life Link)
CỦA TỔNG GIÁO PHẬN PERTH

Bao thư phát động chương trình nối kết đời sống của Tồng Giáo Phận Perth đã được để ở các cửa ra vào của Trung Tâm. Xin Quý Cộng Đoàn lấy về và đem lại cho chúng tôi vào Tuần Lễ Giáng Sinh, để chúng tôi Tổng kết và gửi về cho Địa Phận.

Xin chân thành cảm ơn!

*******************************

DIOCESE OF BROOME
Kimberley Catholic Volunteer Service
NEEDED URGENTLY – VOLUNTEER WORKERS

The Diocese of Broome, WA, urgently requires volunteers to assist in working with the local Church, in various Aboriginal communities. There is a variety of important voluntary tasks in administration, building and vehicle maintenance, gardening, hospitality, general cleaning etc. Placements are preferred for a period of 6 months plus.

In return for being part of the team, we offer accommodation, living expenses and a small weekly allowance.

For further details, and an application form, please contact:
Volunteer Coordinator, Janet Ryan: 08 9192 1060
Email: volunteers@broomediocese.org
Web: www.broomediocese.org
Mail: PO Box 76, BROOME WA 6725

**********************************

CẦU NGUYỆN CHO ƠN GỌI

Vừa qua, Cha Francis Nguyễn Thanh Huy – Phó Giám Đốc Đại Chủng Viện St. Charles của Tổng Giáo Phận Perth, đã phổ biến và chia sẻ nỗi lòng thao thức của Đức Tổng Giám Mục và Đức Cha Phụ Tá về “ƠN GỌI” cho giới trẻ trong Địa Phận.

Vì thế, Tôi và Cha Micae Phạm Quang Hồng tiếp tục mời gọi Quý Ông Bà Anh Em cùng với Chúng Tôi cầu nguyện, khuyến khích và cố gắng gieo hạt giống “ƠN GỌI” vào tâm hồn các Bạn Trẻ, để các Bạn có thể có một hướng đi rõ nét hơn về Ơn Gọi của mình.

Đây là chương trình dài hạn và sẽ có sinh hoạt định kỳ trong tương lai. Kính mong Quý Cộng Đoàn thêm lời cầu nguyện cho các Bạn Trẻ, nhất là Ơn Gọi dấn thân phục vụ cho Giáo Hội.

**************************************

THÔNG TIN LIÊN LẠC
As Fr Francis Huy Nguyen – The Vice Rector of St Charles Seminary who visited our Community to promote Vocations, whether to Catholic Priesthood – Religious Life – Christian Marriage – Single Life.
This Vocations Discernment Support Group to support and assist young people in the process of formation of a possible vocation, and understand themselves toward the idea of Divine Call in order to serve The Church and God’s people.

I would like to ask those interested in and would love to discern yourselves about vocations, please feel free to contact direct to

Fr Francis Huy Nguyen by Phone: 0401 797 311
or Email: stcharlesseminary@perthcatholic.org.au

Fr Michael Quang Hong and Fr Dominic Son Nguyen by Phone: (08) 9344 4437
or Email: perthvietnamesecatholic@gmail.com
And would you like to fill in your name – phone number down in the sign up form at the exits and giving to us at any times. May God bless you always!

Tin Yeu Tuan Nay (7).doc