(08) 9344 4437 / 0423 935 495 perthvietnamesecatholic@gmail.com
Select Page

Đề cử lại thành viên của Ban Thường Vụ

BTV của cộng đoàn sẽ mãn nhiệm vào cuối năm nay. Nên xin quý ông bà anh chị em đề cử các thành viên cho BTV để chúng ta có BTV mới làm việc cho nhiệm kỳ tới bắt đầu vào đầu năm 2013. Mọi người có thể đề cử lại các thành viên đương nhiệm hay đề cử những người mới. Phiếu đề cử đã để sẵn trên bàn ở cửa ra vào chính phiá trước Trung tâm. Sau khi điền phiếu đề cử xin đưa lại cho LM Quản Nhiệm.


MỪNG NGÀY PHONG THÁNH CỦA MẸ MARY MACKILLOP

Tổng Giáo Phận Perth sẽ mừng lễ phong thánh cho Mẹ Mary MacKillop, vị Thánh đầu tiên của Úc vào cùng ngày phong thánh tại Roma, Chúa Nhật 17/10/2010. Xin thông báo và kính mời toàn thể Cộng Đoàn đến tham dự. Chương trình lễ sẽ như sau:

1. 11 giờ sáng : Thánh Lễ tại nhà thờ Chính Tòa do Đức cha Don Spoxton chủ tế.

2. Từ 1giờ 30 tới 6 giờ chiều cùng ngày: Lễ hội – Festival – Tại trường đại học Công Giáo Notre Dame Fremantle với những gian hàng Thông tin, Giáo dục, thức ăn và giải trí cho mọi lứa tuổi.

3. Buổi lễ mừng ngày phong thánh chính thức khai mạc vào lúc 3.30 chiều, sau đó sẽ theo dõi Thánh Lễ phong thánh trực tiếp từ Roma trên những màn ảnh lớn trong các Hội trường của Đại học.